ทีเด็ดสปอร์ตพูล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดเซียน วันที่ 10 ธันวาคม 2566

ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
คริสตัล พาเลซ vs ลิเวอร์พูล
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ หนึ่งลูก

วิเคราะห์ : คริสตัล พาเลซ ยิ่งเล่นยิ่งเพี้ยน จุดบอดเยอะด้วย ผลงานสวนทางกับ ลิเวอร์พูล ชั่วโมงนี้ฟอร์มกำลังจัดจ้าน แนวรุก แนวต้าน ผสานงานกันลงตัวด้วย ท้ายเกมนี้ค่อนข้างมั่นใจทีเด็ดทีมเยือนกดต่อ ลิเวอร์พูล ขโมย 3 แต้มกลับรังแบบชิวๆ
ฟันธง : ต่อ ลิเวอร์พูล รับเต็มแน่นอน
ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
ไบรท์ตัน vs เบิร์นลี่ย์
ราคา : ไบรท์ตัน ต่อ หนึ่งลูกควบลุกครึ่ง

วิเคราะห์ : เกมนี้ ไบรท์ตัน น่าจะเล่นแบบมั่นใจอยู่แล้ว เพราะสภาพทีมของ เบิร์นลี่ย์ ตอนนี้ไม่น่าจะมาโชว์เหนือนอกถิ่นได้แน่ ท้ายเกมนี้ไม่ต้องหาผู้ชนะนานลงทุนกับ ไบรท์ตัน ไม่ผิดหวังชัวร์
ฟันธง : ต่อ ไบรท์ตัน ชนะใสๆ
ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
วูล์ฟแฮมป์ตัน vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ราคา : วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ ครึ่งลูก

วิเคราะห์ : ตอนนี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน กำลังมั่นใจกับผลงานชนะนัดล่าสุด เล่นในรั้วตัวเองทรงพลังแน่ บวกกับชั่วโมงนี้ทาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สะกดคำว่าชนะไม่ค่อยเป็นด้วย ท้ายเกมนี้มั่นใจเกินร้อยกดต่อ วูล์ฟแฮมป์ตัน หวานเจี๊ยบแน่นอน
ฟันธง : ต่อ วูล์ฟแฮมป์ตัน เก่งในถิ่น
ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)
คริสตัล พาเลซ vs ลิเวอร์พูล
ราคา : ลิเวอร์พูล ต่อ หนึ่งลูก

วิเคราะห์ : งานนี้ทีม คลิสตัล พาเลช เจองานยากเเล้ว ไม่รู้จะแพ้ยับๆ เหมือนในบ้านไหม เพราผลงานแย่เอามากๆ ส่วนทีมลิเวอร์พลู นับว่าผลงานโดดเด่นมาก ทำให้แฟนๆหลงรักทีมนี้มากขึ้น เชียร์มากขึ้น ไม่ขอพูดเยอะทีมนี้ดีแน่นอน ลิเวอร์พลู
ฟันธง : ลิเวอร์พูล ยืนหนึ่ง
ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)
แมนฯ ยูไนเต็ด vs บอร์นมัธ
ราคา : แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ หนึ่งลูก

วิเคราะห์ : จากเท่าที่ดูมา สถิติไม่ต่างกันมาก แต่อันดับในลีก แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่เหนือกว่ามาก และสกอร์ล่าสุดในปีนี้ที่เคยเจอกัน แแมนฯ ยูไนเต็ด ก็ชนะสองเกมติด ผลงานในบ้านทั้งสองทีมก็ค่อนข้างดีทั้งคู่ เกมนี้เดาว่าแมนยูต้องชนะครั้งนี้แน่
ฟันธง : แมนฯ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์ม
ลีก : พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)
แอสตัน วิลล่า vs อาร์เซน่อล
ราคา : อาร์เซน่อล ต่อ ปป.

วิเคราะห์ : เกมนี้ในสนามต้องลุกเป็นไฟแน่ แอสตัน วิลล่า เองก็มีผลงานอันยอดเยี่ยม อาร์เซน่อล อาจจะรับมือค่อนข้างยาก ศึกครั้งนี้เดายากมากระหว่างสองทีมใหญ่ และทั้งสองทีมก็ติด 1 ใน 3 ของลีคด้วย แถมมีดีในการเล่นทั้งคู่
ฟันธง : อาร์เซน่อล กับ แอสตัน วิลล่า แบ่งแต้มกัน